Được thành lập vào năm 1995, Moran Safetyglass đã liên tục nâng cao và phát triển mạnh trong ngành.

Công ty kính an toàn Moran là nhà sản xuất kính ô tô có trụ sở tại thành phố Tây Ninh, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995, chúng tôi được công nhận là nhà sản xuất kính ô tô đáng tin cậy ở Đông Nam Á. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã củng cố vị thế của mình trong ngành, cung cấp kính chắn gió cho các nhà bán lẻ và các đại lý phân phối tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Úc và New Zealand.

Nhà máy Moran

Nhà máy của chúng tôi tọa lạc tại Khu công nghiệp xuất khẩu Linh Trung III, thành phố Tây Ninh, Việt Nam. Được thiết kế bởi các kỹ sư Úc, cơ sở hiện đại của chúng tôi tự hào có các máy móc hàng đầu có nguồn gốc từ các công ty nổi tiếng như Glass Robots Phần Lan, Bottero Italy và Maxitherm Phần Lan.

Tại Moran Safetyglass, chúng tôi ưu tiên chất lượng, sử dụng các vật liệu chế tạo kính ô tô từ các nhà sản xuất đáng tin cậy như Guardian và DuPont. Tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất kính ô tô của Úc, nhà máy của chúng tôi hoạt động với độ chính xác và xuất sắc cao nhất.

Được thành lập từ năm 1995, trọng tâm chính của chúng tôi là cung cấp kính chắn gió cho các nhà bán lẻ ở Úc và New Zealand. Sau năm 2019, chúng tôi đã có một bước tiến đáng kể khi mở rộng bán hàng cho các khách hàng nội địa tại Việt Nam và các nước lân cận, bao gồm Campuchia và Lào.

Để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và linh hoạt cho khách hàng thân thiết của chúng tôi, chúng tôi cung cấp kính chắn gió để vận chuyển với số lượng đầy đủ trong pallet. Những kính chắn gió này được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy của chúng tôi hoặc từ bất kỳ trung tâm phân phối nào trong số ba trung tâm phân phối của chúng tôi có vị trí chiến lược ở các khu vực miền bắc, miền trung và miền nam của Việt Nam, cũng như một trung tâm ở Campuchia và Lào.

Hệ thống kho và các đại lý phân phối cho phép chúng tôi đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn, bất kể bạn ở đâu và duy trì cam kết của chúng tôi về dịch vụ xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng.

Hệ Thống Phân Phối

Mục tiêu của chúng tôi là đi đầu trong đổi mới, không ngừng cải tiến và mở rộng dòng sản phẩm của mình để làm cho tất cả các mẫu kính ô tô mới dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn đối với công chúng. Là nhà cung cấp kính ô tô đáng tin cậy, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng cả khách hàng và nhà tài trợ đều nhận được những sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao mà còn khiến họ hoàn toàn hài lòng.

Mục Tiêu Phục Vụ